Giỏ hàng
ECOLOTUS - Doanh nghiệp Đồng Tháp làm việc với Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan

Tin tứcNgày: 03-06-2022 bởi: Ecolotus

ECOLOTUS - Doanh nghiệp Đồng Tháp làm việc với Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan

Tham dự hội chợ quốc tế Thaifex - Thái Lan, bên cạnh hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm, đoàn doanh nghiệp của Đồng Tháp còn có buổi làm việc với với ông Phan Chí Thành - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Thái Lan cùng với Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan.

Sản phẩm túi giấy lá sen của Đồng Tháp được đánh giá cao
về tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường

Đoàn doanh nghiệp của tỉnh Đồng Tháp được nghe thông tin về đặc tính thị trường, xu hướng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm trong tương lai, nhu cầu về các sản phẩm nông sản, chế biến sâu, chiến lược marketing thương hiệu và cuối cùng là khâu bán hàng để sản phẩm của tỉnh có được chỗ đứng vững chắc tại Thái Lan.

Đại diện đoàn doanh nghiệp Đồng Tháp, ông Ngô Chí Công - Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn ECOLOTUS/Chủ tịch Hội ngành hàng Sen Đồng Tháp đề nghị được hỗ trợ thêm thông tin về yêu cầu chất lượng, các thủ tục cần thiết để có thể tiếp cận thị trường tiềm năng tại Thái Lan với các nhóm sản phẩm chế biến từ sen, xoài của các dự án khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đồng Tháp. 

Bà Võ Phương Thuỷ - Phó Giám đốc Sở Công Thương cảm ơn những thông tin vừa được cung cấp, đồng thời đề nghị Đại sứ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ kết nối xuất khẩu các sản phẩm chủ lực của Đồng Tháp như: Xoài, sen, trái cây sấy, các sản phẩm chế biến sau gạo v.v.. Ngoài ra, Phó Giám đốc Sở Công Thương cũng mời Đại sứ và đoàn doanh nghiệp Thái Lan sẽ đến thăm và làm việc với các doanh nghiệp của tỉnh Đồng Tháp trong tháng 6 tới đây.

Chí Công

(Nguồn: Cổng thông tin điện tử Đồng Tháp)