Giỏ hàng
ECOLOTUS - ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ TRẺ ĐƯA SEN VÀO NỘI THẤT

Tin tứcNgày: 06-11-2021 bởi: Ecolotus

ECOLOTUS - ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ TRẺ ĐƯA SEN VÀO NỘI THẤT

Ecolotus rất vui được đồng hành cùng 2 bạn sinh viên khoa mỹ thuật ứng dụng của trường Đại Học Văn Lang tham gia cuộc thi "Thiết kế mẫu trang trí nội thất gỗ" - Hoa Mai 2020 - 2021. Hai bạn đã có ý tưởng đưa chất liệu lá sen của Ecolotus vào trong tác phẩm "Chồ Cabinet" của mình. Tác phẩm được tác giả lấy cảm hứng từ hình ảnh nhà chồ trên phá Tam Giang để thiết kế nên chiếc tủ kết hợp giá treo đồ. Sản phẩm được sử dụng trong phòng tắm của resort hoặc nhà ở, với mực đích đựng khăn và treo quần áo. 

Sự nổ lực này đã được Ecolotus ủng hộ, hỗ trợ thực hiện mẫu. Các nghệ nhân của Ecolotus đã phối các lá sen mini-size - một loại lá sen đặc biệt được trồng và canh tácbằng phương pháp đặc biệt để có những lá sen có kích thước đường kính nhỏ hơn 15 - 20 cm. Chất liệu sen, gỗ được kết hợp rất hài hoà và phù hợp với những xu hướng thiết kế và chất liệu có nguồn gốc thân thiện môi trường hiện nay. 

Đây là sự động viên đối với sự cố gắng truyền cảm hứng của Ecolotus đến giới trẻ đặc biệt là các bạn thiết kế nội thất, mỹ thuật ứng dụng tương lai đã đưa thêm một chất liệu đặc trưng dân tộc, vào trong cuộc sống, để Sen có thể được đi sâu hơn vào đời sống của người và từ đó giới thiệu đến bạn bè thế giới. 

Nguồn hình ảnh: http://hoamaicompetition.hawa.vn