Giỏ hàng
Ecolotus - Đồng Tháp có 7 doanh nghiệp tham gia Hội chợ quốc tế THAIFEX

Tin tứcNgày: 03-06-2022 bởi: Haravan

Ecolotus - Đồng Tháp có 7 doanh nghiệp tham gia Hội chợ quốc tế THAIFEX

ĐTO - Tại Thủ đô Bangkok, Thái Lan vừa diễn ra lễ khai mạc Hội chợ chuyên ngành thực phẩm và đồ uống THAIFEX - Anuga Asia 2022.


Gian hàng các doanh nghiệp Đồng Tháp tham gia hội chợ

Theo đó, sự kiện sẽ trưng bày các sản phẩm và dịch vụ thuộc 11 phân khúc thực phẩm đến từ 1.200 đơn vị tham dự. Đây là hội chợ quốc tế chuyên giới thiệu các sản phẩm thực phẩm đến từ các nước trên thế giới, nhà thu mua, các doanh nghiệp thương mại (B2B) để trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới, tìm kiếm đối tác, kết nối thương mại.

Tham gia hội chợ này, tỉnh Đồng Tháp có 7 doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH Nông trại 123, Công ty CP Nông trang Tràm Chim, Công ty TNHH Tây Cát, Công ty TNHH Một thành viên Nam Huy Đồng Tháp, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hương Sen Đồng Tháp, Công ty TNHH Tinh dầu Hương Đồng Tháp và Công ty TNHH Ecolotus Việt Nam.

Các sản phẩm của Đồng Tháp nhận được sự quan tâm và đánh giá cao về sự phong phú, chất lượng sản phẩm đến từ các đối tác tham quan hội chợ. Ngoài ra, doanh nghiệp Đồng Tháp còn kết nối, tham gia các hội thảo cập nhật xu hướng của thị trường và tham quan các gian hàng đến từ khắp nơi trên thế giới học hỏi, giao lưu và phát triển sản phẩm trong tương lai.

Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 29/5.

Trang Huỳnh (Báo Đồng Tháp oniine)