Giỏ hàng
ECOLOTUS - GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Tin tứcNgày: 23-09-2021 bởi: Ecolotus

ECOLOTUS - GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ SEN

Với mong muốn mang đến cho mọi người những vẻ đẹp bình dị, mộc mạc nhưng lại vô cùng thanh khiết từ Sen - quốc hoa của Việt Nam, chúng tôi đã tìm tòi và nghiên cứu ứng dụng công nghệ bảo quản hoa vào nguồn tài nguyên bản địa này để giữ cho sen tươi mới và có thể lưu lại thời gian lâu nhất. Thông qua phương pháp này kết hợp với sự sáng tạo của những nghệ nhân và các làng nghề truyền thống, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm đặc biệt mang tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vưc và trên hết là thể hiện đậm nét văn hóa Việt

Thông qua phương pháp này kết hợp với sự sáng tạo của những nghệ nhân và các làng nghề truyền thống, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm đặc biệt mang tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vưc và trên hết là thể hiện đậm nét văn hóa Việt.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm từ sen sấy khô. Với mong muốn “Mang sen Việt tỏa khắp năm châu”, Ecolotus đưa sản phẩm bản địa quê hương được làm thủ công, tinh tế cao nhưng có thiết kế hiện đại đến các bạn bè trên thế giới. Mỗi sản phẩm là mỗi câu chuyện mang thông điệp, giá trị xanh và giá trị Việt.

SỨ MỆNH

Nâng tầm giá trị và tính ứng dụng cho chất liệu sen sấy khô. Lan tỏa thông điệp gìn giữ văn hóa quốc hoa của Việt Nam cho chính người Việt, nhất là giới trẻ Việt Nam. Tự hào mang sen Đồng Tháp ra thế giới.

MỤC TIÊU

Mục tiêu ngắn hạn của Ecolotus là tạo ra các dòng sản phẩm phù hợp với thời đại, đặc biệt là mọi lứa tuổi có thể sử dụng. Mục tiêu dài hạn của Ecolotus là trở thành tập đoàn dẫn đầu về sản phẩm giá trị gia tăng từ cây sen. Trong 5 năm tới, Ecolotus sẽ cố gắng vươn lên các lĩnh vực khác nhau để trở thành mô hình tập đoàn. Mỗi lĩnh vực là một công ty để có thể đồng hành cùng nhiều đơn vị khác lan tỏa và đẩy giá trị hoa sen lên hàng top, dựa trên tinh thần chia sẻ, có chia rồi mới có nhận. Hiện thực hóa câu chuyện người trẻ sẽ không thờ ơ với những chất liệu nội địa, vùng miền thay vào đó là sự lan tỏa và tự hào với các bạn quốc tế.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA ECOLOTUS

Tác phẩm của Ecolotus mang nét riêng biệt riêng từ việc đội ngũ Ecolotus ý thức được trách nhiệm truyền tải và kế thừa các giá trị văn hóa Việt đến gần hơn với giới trẻ , chúng tôi đã sáng tạo không ngừng trong việc hoàn thiện từng sản phẩm ngày càng trẻ trung hơn , gần gũi hơn , đương đại hơn ,tính thẩm mỹ cao hơn và khả năng ứng dụng nhiều hơn. Ecolotus mong muốn thế hệ kế thừa trẻ của nền văn hóa Việt có một sản phẩm vừa mang đậm giá trị văn hóa truyền thống lại vừa đủ năng động hiện đại để khiến các bạn tự hào sử dụng và giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Ecolotus mang sen đến gần hơn với các bạn trẻ để các bạn có thể thấy rằng sen không chỉ dành cho thế hệ trước vì các sản phẩm của Ecolotus luôn có đa dạng màu sắc, thiết kế lạ mắt và chất liệu độc đáo

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Chúng tôi đã được BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ, CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ cấp giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu số 392606. Việc đăng ký nhãn hiệu với ý nghĩa thừa nhận quyền sở hữu đối với nhãn hiệu.