Giỏ hàng
ECOLOTUS - KHAY SƠN MÀI LÁ SEN

Tin tứcNgày: 20-09-2021 bởi: Ecolotus

ECOLOTUS - KHAY SƠN MÀI LÁ SEN

KHAY SƠN MÀI LÁ SEN

Nét đẹp của khay sơn mài đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho người tiêu dùng, bởi nó mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng trong từng chi tiết từ kích thước cho đến nét vẽ trang trí cho nên được rất nhiều người ái mộ. Bài viết hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về vẻ đẹp của khay sơn mài nhé! 

Vẻ đẹp của khay sơn mài

Nếu bạn là một người tinh tế và biết đến giá trị văn hóa của khay sơn mài thì chắc hẳn bạn sẽ nhận thức được sự sang trọng của sản phẩm với những chạm khắc tinh tế mang đường nét độc đáo và cổ điển.
 
Nếu trước đây, sơn mài được coi là chất liệu hội họa chỉ được dùng trong các sản phẩm mỹ nghệ thì giờ đây sơn mài đã được đưa vào ứng dụng trong các sản phẩm thực tế - sang trọng, tinh tế, đẹp mắt và có độ bền cao.
 
Và nghệ thuật sơn mài luôn có một nét đẹp độc đáo và ấn tượng vì nó được làm từ chính đôi bàn tay khéo léo của những người thợ. Khay sơn mài chính là một trong những tác phẩm thủ công hoàn hảo nhất mà chúng tôi mang đến cho bạn, bởi nó mang nét đẹp dáng dấp của một chiếc khay thông thường nhưng lại được chạm khắc tạo đường nét hoa văn một cách tinh tế và bắt mắt.
 
Với hình dáng đặc trưng của khay là hình chữ nhật, nhưng màu sắc của nó lại rất nổi bật bởi khay sơn mài có màu bóng bên trong, màu mờ bên ngoài và chất liệu đặc trưng là phôi MDF (Cót ván ép) chuẩn Carb P2 nên đảm bảo được độ bền và chống thấm nước cao.
 
Hai bên đầu khay còn được khắc lỗ nhỏ giúp cho người dùng có thể bê khay dễ dàng và bên dưới khay còn được chạm khắc những hoa văn tạo nên nét đẹp độc đáo, tinh tế và sang trọng.
 
Chính vì sự sang trọng và nét đẹp tinh tế từ hình hoa văn mang lại mà khay sơn mài được rất nhiều người ái mộ.

Ecolotus có thể chế tác sản phẩm theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn với từng ý nghĩa riêng của hoa sen. Nếu quý khách có nhu cầu mua hoa hãy tham khảo thêm nơi bán sản phẩm của Ecolotus tại đây nhé 

𝐄𝐜𝐨𝐥𝐨𝐭𝐮𝐬 

www.ecolotus.vn 

Instagram.com/ecolotus.vn 

083 9696 927