Giỏ hàng
ECOLOTUS - NIỀM TỰ HÀO VÀ NGUỒN CẢM HỨNG RA ĐỜI NÓN LÁ SEN

Tin tứcNgày: 18-09-2021 bởi: Ecolotus

ECOLOTUS - NIỀM TỰ HÀO VÀ NGUỒN CẢM HỨNG RA ĐỜI NÓN LÁ SEN

“Tháp Mười đẹp nhất bông sen …” (Bảo Định Giang) 


Từ lâu hình ảnh sen hồng đã trở nên thân thuộc với người dân Tỉnh Đồng Tháp nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung, là mạch nguồn sáng tạo vô tận cho giới văn học nghệ thuật, mỹ thuật, điêu khắc...  Hoa sen biểu tượng cho sự thanh tao, thể hiện cốt cách phong thái và tinh thần dân tộc.
Ngoài ra, Ecolotus đã phát triển công nghệ xử lý lá sen đã được chế tác thành sản phẩm thủ công mỹ nghệ hết sức độc đáo. Bằng việc ứng dụng khoa học công nghệ vào trong một sản phẩm tài nguyên bàn địa đặc trưng này, Ecolotus có thể tăng thêm giá trị cho sen và các sản phẩm ứng dụng của sen lên một tầm cao mới.  Nón lá sen Ecolotus là một trong những sản phẩm tiêu biểu Eclotus tự hào giới thiệu đến thị trường. 


 

Từ niềm tự hào về một trong những bản sắc quê hương và nguồn cảm hứng bất tận từ cây Sen Việt, Ecolotus đã cho ra đời dòng sản phẩm nón lá sen Ecolotus được làm từ lá sen sấy khô Ecolotus ốp lên chiếc nón lá truyền thống. Điều này giúp sản phẩm đặc biệt bởi: lá sen vẫn giữ nguyên được những đường gân lá, những đường nét sinh trưởng như một hoa văn trang trí của tự nhiên kết hợp với nhiều màu sắc tươi mới, vẻ đẹp bắt mắt. Sự kết hợp này đã giúp cho nón lá sen Ecolotus mang đậm bản sắc văn hoá Việt Nam, toát lên vẻ thanh tao nhã nhặn nhưng vẫn phảng phất hơi thở hiện đại, mới mẻ. Đi kèm với mỗi một chiếc nón lá Ecolotus là một bao bọc bảo vệ, giúp khách an tâm trong việc bảo quản và sử dụng: có thể dùng trong các điều kiện thời tiết nắng mưa mà không sợ hư hỏng.


Nón lá sen Ecolotus như một sản phẩm “hội tụ tinh hoa của đất trời”, lá sen phủ lên nón mang theo trọn vẹn hồn dân tộc. Đây là mình chứng cho sự sáng tạo của của khối óc và bàn tay khéo léo của con người.  Và là sự tiếp nối của thế hệ trẻ, bằng việc ứng dụng khoa học vào những sản phẩm thủ công mỹ nghệ, để tạo ra những giá trị mới trên nền tảng kế thừa những tinh hoa của cha ông đã để lại. 


Mua hàng tại đây:https://ecolotus.vn/products/non-la-sen-1