Giỏ hàng
ECOLOTUS - THAM DỰ DIỄN ĐÀN MEKONG CONNECT 2021

Tin tứcNgày: 18-12-2021 bởi: Ecolotus

ECOLOTUS - THAM DỰ DIỄN ĐÀN MEKONG CONNECT 2021

Ngày 17/12, tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND TP Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ đồng chủ trì tổ chức diễn đàn liên kết phát triển TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố đồng bằng Cửu Long ( Mekong Connect ) Năm 2021 với chủ đề " Phục hồi kinh tế và liên kết phát triển trong bình thường mới ", thu hút khoảng 250 đại biểu tham dự.

Hội nghị được tổ chức tại Dinh Độc Lập, thành phố Hồ Chí Minh 

Tham gia diễn đàn, Ecolotus mang đên các sản phẩm như túi lá sen, nón lá sen,... thân thiện môi trường. Cùng với đó tư vấn, giới thiệu sản phẩm với các đối tác tiềm năng

Các sản phẩm Ecolotus được chưng bày cùng với các sản vật địa phương Đồng Bằng Sông Cửu Long 

Tại diễn đàn, bên cạnh hoạt động tư vấn, trao đổi trực tiếp liên quan đến hoạt động tham gia chuỗi cung ứng hiện đại và xuất khẩu, hoạt động triển lãm, giới thiệu sản phẩm, còn có 4 chuyên đề thảo luận về các giải pháp phục hồi kinh tế và liên kết phát triển trong bình thường mới.

Đó là, phát huy mạng lưới y tế cơ sở trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và bảo đảm an toàn phòng, chống dịch trong hoạt động sản xuất kinh doanh; phục hồi kinh tế và chuỗi cung ứng hàng hóa giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố đồng bằng sông Cửu Long; nguồn lực cho ngành nông nghiệp và đồng bằng sông Cửu Long; chính sách và các vấn đề liên kết giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố đồng bằng Sông Cửu Long; giao lưu với các gương mặt mới của cuộc thi khởi nghiệp.