Giỏ hàng
ECOLOTUS - TỰ HÀO ĐỘC QUYỀN DÒNG TÚI SEN THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Tin tứcNgày: 20-09-2021 bởi: Ecolotus

ECOLOTUS - TỰ HÀO ĐỘC QUYỀN DÒNG TÚI SEN THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

ECOLOTUS TỰ HÀO GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM TÚI SEN ĐỘC QUYỀN

Với sứ mệnh “Mang sen Việt ra thế giới”, Công ty TNHH SX TM DV Khởi Minh Thành Công với thương hiệu - 𝑬𝒄𝒐𝒍𝒐𝒕𝒖𝒔 - đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm: Túi lá sen 𝑬𝒄𝒐𝒍𝒐𝒕𝒖𝒔.

Các sản phẩm túi lá sen 𝑬𝒄𝒐𝒍𝒐𝒕𝒖𝒔 ra đời để góp thêm giải pháp cải thiện tình hình ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, túi lá sen 𝑬𝒄𝒐𝒍𝒐𝒕𝒖𝒔 là một trong những sản phẩm “đinh” mà 𝑬𝒄𝒐𝒍𝒐𝒕𝒖𝒔 mong muốn góp phần phát triển trong chuỗi giá trị ngành hàng Sen Việt Nam và của Đồng Tháp nói riêng khi được biết đến như thủ phủ của Sen. Sản phẩm túi lá sen 𝑬𝒄𝒐𝒍𝒐𝒕𝒖𝒔 là sản phẩm được kết hợp của công nghệ tiên tiến vào trong tài nguyên bản địa.

Cây Sen cũng bao hàm nhiều giá trị về văn hoá với người Việt nói riêng và một cộng đồng Châu Á nói chung. Sen nay không còn chỉ đơn thuần qua hình ảnh, trang trí, thực phẩm…, mà sản phẩm túi lá sen 𝑬𝒄𝒐𝒍𝒐𝒕𝒖𝒔 góp phần mang tính ứng dụng sâu rộng hơn trong cuộc sống và qua đó sẽ truyền đi những thông điệp văn hoá Việt đến với bạn bè thế giới.

Túi lá sen 𝑬𝒄𝒐𝒍𝒐𝒕𝒖𝒔 được làm bằng lá sen tươi thu hoạch trên những cánh đồng liên kết với người nông dân và 𝑬𝒄𝒐𝒍𝒐𝒕𝒖𝒔 trên cam kết “Fair trade – Mua bán công bằng với nông dân”. Lá được đưa vào xử lý với quy trình công nghệ của đội ngũ 𝑬𝒄𝒐𝒍𝒐𝒕𝒖𝒔 nghiên cứu và sấy khô (Đã đăng ký bảo hộ độc quyền sáng chế 19/3/2020). Lá được kết tỉ mỉ bằng tay lên trên các bề mặt như giấy, vải… bằng chất kết dính tạo thành mảng lá sen. Mảng lá sen khô được đưa vào tạo hình, cắt may thành phần.

Túi lá sen 𝑬𝒄𝒐𝒍𝒐𝒕𝒖𝒔 có màu sắc và những đường nét tự nhiên của lá sen khô, đường gân lá, hoạ tiết ngẫu nhiên tạo sự độc đáo riêng và tính “duy nhất” của từng chiếc túi. Lá trên túi mềm, dẻo, có tính cơ học cao, lá sen khô không bị nát, rã khi nhàu túi. Túi khi gặp nước hoặc đi mưa có thể phơi khô và tái sử dụng lại.

Với chất liệu tự nhiên và thân thiện môi trường, túi vẫn sẽ giữ nguyên được tính năng của những chiếc lá thật nên khi khi sử dụng cần tránh tiếp xúc với các vật nhọn, hoặc nơi có độ ẩm mốc cao sẽ làm giới hạn thời gian sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm Túi lá sen 𝑬𝒄𝒐𝒍𝒐𝒕𝒖𝒔 là một trong những sản phẩm được làm ra từ dự án hỗ trợ dạy nghề và tăng cường sinh kế cho các lao động nhàn rỗi, khó khăn mà 𝑬𝒄𝒐𝒍𝒐𝒕𝒖𝒔 theo đuổi. Những sản phẩm được hình thanh từ từng công đoạn tỉ mỉ dán từng chiếc lá sen lên giấy, vải; được khéo léo cắt may với sự nâng niu, tâm huyết của những chị phụ nữ tâm huyết của Đồng Tháp.

Túi lá sen 𝑬𝒄𝒐𝒍𝒐𝒕𝒖𝒔 được chính thức ra mắt và giới thiệu đến thị trường ngày 𝟐𝟒.𝟎𝟑.𝟐𝟎𝟐𝟎

Ecolotus có thể chế tác sản phẩm theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn với từng ý nghĩa riêng của hoa sen. Nếu quý khách có nhu cầu mua hoa hãy tham khảo thêm nơi bán sản phẩm của Ecolotus tại đây nhé 

𝐄𝐜𝐨𝐥𝐨𝐭𝐮𝐬 

www.ecolotus.vn 

Instagram.com/ecolotus.vn 

083 9696 927