Giỏ hàng
Gian hàng Ecolotus tại tuần hàng đặc sản Đồng Tháp tại TP.HCM

Tin tứcNgày: 20-11-2022 bởi: Ecolotus

Gian hàng Ecolotus tại tuần hàng đặc sản Đồng Tháp tại TP.HCM

Tuần hàng đặc sản Đồng Tháp tại TP HCM năm 2022 có hơn 300 sản phẩm của trên 50 doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất, kinh doanh của Đồng Tháp tham gia. Điểm nổi bật tại tuần hàng lần này là không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc sản, đặc trưng của tỉnh Đồng Tháp. 

Nhân sự kiện quan trọng này gian hàng Ecolotus giới thiệu một số sản phẩm nổi bật của đất sen hồng đến mọi người như: Nón lá sen, quạt lá sen, túi giấy lá sen.... ngoài việc gửi đến tay quý khách hàng những sản phẩm mang tính thời trang với sự độc đáo, phá cách thông qua đôi tay của các nghệ nhân đến từ Đồng Tháp và cũng mong muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường thông qua các sản phẩm làm từ tự nhiên.

Ecolotus xin cảm ơn quý khách đã đến tham quan và mua sắm, cùng sự đóng góp ý tưởng về các sản phẩm của chúng tôi. Đây sẽ là nguồn động lực để đội ngũ Ecolotus tạo ra các dòng sản phẩm mới mang tính độc đáo và bứt phá hơn trong tương lai.

Ecolotus xin gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh Đồng Tháp, các ban nghành và các doanh nghiệp đã tạo ra một hội chợ vô cùng ý nghĩa là nơi để mọi người hiểu gõ hơn về đặc sản Đồng Tháp cũng là nơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp với nhau. Mong rằng sẽ có nhiều sự kiện ý nghĩa như vậy để đưa đặc sản Đồng Tháp đến với mọi miền của tổ quốc hay hơn nữa là các bạn bè quốc tế.