Giỏ hàng

Điều khoản dịch vụ và thanh toán

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp những trải nghiệm mua sắm thuận tiện nhất cho Khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ các phương thức thanh toán như sau:

Các Phương Thức Thanh Toán Tại Công ty TNHH SX TM DV Khởi Minh Thành Công

Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán

* Thanh toán khi nhận hàng (COD): áp dụng cho đơn hàng Người dùng muốn thanh toán bằng tiền mặt

-*Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng: cho phép Người mua thanh toán bằng thẻ ATM nội địa hoặc chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng. Qua:

STK: 0601000481963 tại Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Đồng Tháp.

Chủ TK: CT TNHH SX TM DV KHỞI MINH THÀNH CÔNG

* Thanh toán bằng các thẻ ATM, VISA, Master thông qua đối tác VNPay

*Lưu ý:

– Quý khách vui lòng ghi rõ Họ tên Khách hàng trong phần nội dung chuyển khoản.

– Quý khách vui lòng hoàn tất thủ tục thanh toán trong vòng 48 giờ sau khi đặt đơn hàng thành công. Sau thời gian trên, đơn hàng của quý khách sẽ không còn hiệu lực.

– Phí chuyển khoản (nếu có) sẽ do khách hàng thanh toán.

Xin chân thành cảm ơn!