MEKONG lấy cảm hứng từ cảnh đẹp và con người vùng đồng bằng sông Cửu Long. Trải nghiệm nghệ thuật thưởng trà độc đáo này khuyến khích mọi người “nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn” trong cuộc sống hàng ngày, thôi thúc họ dừng lại, ngắm nhìn và cảm nhận vẻ đẹp giữa những bộn bề của cuộc sống trong thời đại đô thị hóa cao này.

MEKONG takes inspiration from the beautiful landscape and people of the Mekong Delta region. This unique tea art experience encourages people to “discern hidden beauty” in daily life, urging them to pause, see, and feel the beauty amidst the chaos of life in this highly urbanized age.

Lời Cảm ơn!

Ecolotus team xin dành lời tri ân và cảm ơn chân thành đến Dear Tea House team, Ariyasa và Maki team đã cùng hợp tác với Ecolotus thực hiện ý tưởng tuyệt vời này. Đây là một trong những dự án tự hào và thành công nhất mà Ecolotus đã tham gia thực hiện.

Những trãi nghiệm từ tất cả các giác quan và vẻ đẹp thuần thiết của sen kết hợp với cách sắp đặt kỳ công của nhà thiết kế đã lôi cuốn người thưởng thức bỏ qua những bộn bề lo toan để quay về mới một “miền đất mẹ” an lành, mang đến những cảm xúc nhẹ nhàng, thăng hoa và không kém phần tinh tế cho những vị khách đến đây trãi nghiệm