CẢM HỨNG TỪ NHỮNG CHIẾC LÁ SEN 

Ecolotus chọn lá sen như một “chất liệu mới” bởi những đặc tính rất riêng mà ít có loại lá nào có thể đáp ứng được những yêu cầu. 

Mỗi lá sen đểu có những dấu vết riêng của quá trình sỉnh trường và những dấu vết ấy tạo thảnh những hoa văn tự nhiên, duy nhất, không có lá nào giống lá nào, tạo nên sự khác biệt và là nguồn cảm hứng cho những mẫu thiết kế túi xách thời trang. 

Không chỉ vậy, lá sen sau khi qua xử lý công nghệ, đã trở nên dẽo dai hơn, chịu lực tốt hơn và có thể biến hoá thành nhiều màu sắc phong phú để tạo tác những gu rất riêng cho nhiều đốu tượng. Có thể mộc mạc nâu, trắng ngà quý phái cũng có thể rực rỡ vàng, xanh tươi mới cho giới trẻ hiện đại. 

Điều đặc biệt của là cảm giác mới lạ tạo sự thích thú khì sờ vào những đường gân lá, những đường nét cong tròn mềm mại tạo nên sự dễ chịu khi sử dụng sản phẩm. 

SẢN PHẨM

SEN VÀ ÁO DÀI

BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI LÁ SEN KHÔ ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM

Sen và áo dài 

Nhà Thiết kế Phan Thị Thu Tâm và Ecolotus team 

 

Tổng lãnh sự Australia tại TP. Hồ Chí Minh Julianne Cowley và phu quân chọn áo dài lá sen của Ecolotus thiết kế trong các sự kiện ngoại giao (Nguồn: phunuvietnam.vn)

Lorem ipsum dolor sit amet...

Bộ sưu tập Áo dài lá sen – “Nét duyên” do nhà thiết kế Phan Thị Thu Tâm và team Ecolotus phối hợp lên ý tưởng, chế tác trong 100 ngày làm việc liên tục. Bộ sưu tập gồm 10 bộ áo dài được làm thủ công bằng nhiều chất liệu vải khác nhau của Việt Nam kết hợp với “Lá sen khô Ecolotus” để làm hoạ tiết tạo nên những tác phẩm độc đáo. Được chính thức trình diễn và ra mắt 02/08/20219 tại Bảo tàng Áo dài Tp. Hồ Chí Minh – Với sự tham dự của Tổng lãnh sự Australia tại TP. Hồ Chí Minh cùng nhiều khách quý đã đến dự. 

Bộ sưu tập Áo dài lá sen và túi xách cao cấp “An Collection” trình diễn ra mắt công chúng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ 12-2019