Giỏ hàng

Handmade

Sổ tay lá sen được làm từ nguyên liệu giấy kraft nâu, có kẻ hàng. Số tay với 2 mặt bìa ngoài dùng lá sen loại kích thước khoản 20 cm (tuỳ theo màu sắc và sáng tạo để phối hợp) trang trí trên bì sổ. Sô tay lá sen độc đáo khi được sờ vào những đường gân lá nổi cộm, những đường nét tự nhiên trong quá trình sinh trưởng của lá như hoạ tiết trang trí, kết hợp với nhau tạo thành sự "duy nhất" của từng cuốn. Ngoài ra, Sổ tay còn có thể mang thêm những thông điệp, hay logo của thương hiệu bằng cách khắc laser lên trên bề mặt lá. 

Hình ảnh Sổ tay lá sen sấy khô Ecolotus

Nia lá sen: Khây/ mẹt/ nia được làm từ cốt tre. Những cọng nan tre được vuốt tỉ mĩ và đan thành mẹt. Lá sen chọn loại lá tầm 35 -40 cm có tính dai để có thế ốp bao trọn toàn bộ mẹt. Nia lá sen được dùng để dựng trái cây, đồ khô, khay trà hoặc dùng để trang trí thôi cũng mang đến những điều thú vị với những hoạ tiết cong của những lá sen xếp chồng lên nhau. Những hoa văn sinh trưởng của lá sen là điểm nhấn tại sự khác biệt không thể thiếu và một dấu hiệu của lá sen thật so với những chất liệu khác. 


Hình ảnh Nia lá sen sấy khô Ecolotus

Tranh sen 3D: Là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất và đa dạng nhất của Ecolotus. Với chất liệu chính lá hoa sen sấy khô, lá sen sấy khô và phụ kiện, Ecolotus đã có thể sáng tạo biến hoá với những nội dung như: tái hiện lại cánh cánh đồng sen sống động, chân thật hay những tác phẩm nghệ thuật lũa sen, cành sen, lá sen... thể hiện sự tinh tế của Sen ở các gốc độ khác nhau. Tranh sen được chọn làm quà tặng lưu niệm các dịp quan trọng, tặng các đối tác, khách quý... với nhiều thông điệp, tình cảm và chiều sâu về văn hoá của người VIệt.

Hình ảnh Tranh 3D Ecolotus

Bởi Ecolotus - Putiry Beyond Time