Giỏ hàng

Quy trình Sen sấy khô

ECOLOTUS - SỰ KỲ CÔNG BÊN TRONG TỪNG CHI TIẾT

Công nghệ sen sấy khô, hay được chúng tôi gọi là “quy trình kéo dài tuổi thọ cho sen” là phương pháp độc quyền của Ecolotus. Sấy khô là phương pháp thay thế nhựa sống của hoa bằng những hợp chất nhựa sống nhân tạo, sau đó được tái tạo lại màu sắc và sấy khô hoa. 

Những hợp chất "nhựa sống nhân tạo" là những hợp chất thường được dùng trong dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm. Công nghệ mang đến sự an toàn cho người sản xuất, cho người dùng và thân thiện với môi trường. Riêng đối với hoa sen, loài thực vật thuỷ sinh, mọng nước và cánh hoa dễ gẫy rụng, đội ngũ nghiên cứu của Ecolotus đã chuẩn hoá riêng công thức và quy trình cho hoa sen. Hoa Sen sau khi được xử lý và sấy khô vẫn giữ nguyên được hình sáng cánh hoa, độ căng mịn và độ mềm mại của sen. Hoa sen sấy khô Ecolotus có thể sử dụng được thời gian dài (trung bình từ 3 - 6 tháng trong điều kiện tốt) mà không cần chăm sóc, tưới nước.
 

Công nghệ Sen sấy khô giúp cho Ecolotus tạo nên một "chất liệu thủ công mỹ nghệ mới" cho Việt Nam. Gắn liền với sứ mệnh "kéo dài tuổi thọ cho sen", sáng tạo nên sen với một màu sắc hiện đại, gìn giữ và tiếp nối "Quốc Hoa" qua bao thế hệ. Dựa trên chất liệu này Ecolotus luôn không ngừng nổ lực, hoàn thiện và sáng tạo ra những sản phẩm có tính ứng dụng thực tế song song tính thẩm mỹ cao.

Bởi Ecolotus - Putiry Beyond Time