Giỏ hàng
Ecolotus - Doanh nghiệp Đồng Tháp tham gia Hội chợ quốc tế THAIFEX

Tin tứcNgày: 03-06-2022 bởi: Ecolotus

Ecolotus - Doanh nghiệp Đồng Tháp tham gia Hội chợ quốc tế THAIFEX

Hội chợ quốc tế THAIFEX diễn ra từ ngày 24 - 29/5, tại thủ đô Bangkok, Vương quốc Thái Lan.

Sản phẩm của các doanh nghiệp Đồng Tháp được khách tham quan đánh giá cao - Ảnh: Chí Công

Đây là hội chợ quốc tế chuyên giới thiệu các sản phẩm thực phẩm đến từ các nước trên thế giới, nhà thu mua, các doanh nghiệp thương mại (B2B) để trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới, tìm kiếm đối tác, kết nối thương mại.

Sự kiện bao gồm 11 phân khúc thực phẩm, khoảng 1.200 đơn vị triển lãm, 2.500 người mua hàng tầm cỡ và nổi tiếng, khoảng 40.000 khách tham quan cũng như các phiên dành riêng cho doanh nhân, ý tưởng đổi mới sản phẩm và đáp ứng trực tiếp nhu cầu của người mua.

Tham gia Hội chợ này, tỉnh Đồng Tháp có 07 doanh nghiệp gồm: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nông trại 123, Công ty Cổ phần Nông trang Tràm Chim, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tây Cát, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Nam Huy Đồng Tháp, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất và Thương mại Hương Sen Đồng Tháp, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tinh dầu Hương Đồng Tháp và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ecolotus Việt Nam.

Lãnh đạo Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư
cùng các doanh nghiệp của Đồng Tháp tham gia Hội chợ - Ảnh: Chí Công

Các sản phẩm của Đồng Tháp nhận được sự quan tâm và đánh giá cao về sự phong phú, chất lượng sản phẩm đến từ các đối tác tham quan hội chợ.

Ngoài ra, trong chương trình, Đoàn doanh nghiệp Đồng Tháp còn kết nối, tham gia các hội thảo cập nhật xu hướng của thị trường và tham quan các gian hàng đến từ khắp nơi trên thế giới học hỏi, giao lưu và phát triển sản phẩm trong tương lai.

Văn Khương

Cổng thông tin điện tử Đồng Tháp