Giỏ hàng
ECOLOTUS - DUYÊN DÁNG CHIẾC NÓN LÁ VIỆT NAM

Tin tứcNgày: 19-09-2021 bởi: Ecolotus

ECOLOTUS - DUYÊN DÁNG CHIẾC NÓN LÁ VIỆT NAM

Ecolotus - Duyên dáng chiếc nón lá Việt Nam 
Nón lá đã có từ lâu trong dòng lịch sử Việt. Nó xuất hiện khắp nơi từ thành thị đến thôn quê không phân biệt sang hèn, nam nữ, nghề nghiệp... Nón lá theo người nông dân ra đồng một nắng hai sương mùa mưa cũng đặng, mùa nắng cũng xong cốt để làm mát, tránh mưa cho một đời lam lũ. Còn gì thú vị khoan khoái khi nghỉ tay cấy, tay cày lấy nón làm quạt dưới lũy tre làng; Nón làm bạn với người bán hàng rong lê la trên khắp phố phường từ chị bán xôi, anh xích lô đạp, đến ngoại bán cốm dẹp, bánh tét, bánh bò... đâu đâu cũng gặp; 

Thương lắm những tà áo dài trắng học trò thanh khiết thướt tha bay bay trong gió những buổi đến trường, em lúng liếng cười giấu khuôn mặt rạng ngời trinh nguyên dưới vành nón lá quê mình…Ở các làng quê mỗi khi có lễ hội, tang ma, hiếu, hỉ, nón lá xuất hiện đầy đường, trên các cánh đồng, trên các nẻo đường đất chân quê. Nón với người là đôi bạn chí thân không rời nhau nửa bước. Nón lá cũng nhẹ nhàng đi vào thơ, ca, nhạc, họa... mang đậm bản sắc quê hương. 

Từ niềm tự hào về một trong những bản sắc quê hương và nguồn cảm hứng bất tận từ cây Sen Việt, với mong muốn tăng thêm những nét đẹp cho “phụ kiện đặc biệt” này trong mắt bạn bè thế giới, Ecolotus đã cho ra đời dòng sản phẩm nón lá sen Ecolotus được làm từ lá sen sấy khô Ecolotus ốp lên chiếc nón lá truyền thống. Điều này giúp sản phẩm đặc biệt bởi: lá sen vẫn giữ nguyên được những đường gân lá, những đường nét sinh trưởng như một hoa văn trang trí của tự nhiên kết hợp với nhiều màu sắc tươi mới, vẻ đẹp bắt mắt. Sự kết hợp này đã giúp cho nón lá sen Ecolotus mang đậm bản sắc văn hoá Việt Nam, toát lên vẻ thanh tao nhã nhặn nhưng vẫn phảng phất hơi thở hiện đại, mới mẻ. Đi kèm với mỗi một chiếc nón lá Ecolotus là một bao bọc bảo vệ, giúp khách an tâm trong việc bảo quản và sử dụng: có thể dùng trong các điều kiện thời tiết nắng mưa mà không sợ hư hỏng.
Mua hàng tại đây: : https://ecolotus.vn/products/non-la-sen-1